Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Quy trình lắp đặt điện mặt trời Quận Gò Vấp

Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại quận gò vấp

Tương tự với các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam, pin nang luong mat troi quy trình lắp đặt điện mặt trời tại quận Gò Vấp đều dựa trên những bước nhất định. giá thành lắp đặt điện năng lượng mặt trời các công đoạn này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên ngành để đảm bảo đúng các yếu tố kỹ thuật, chất lượng và tuổi thọ của công trình. Quá trình này về cơ bản bao gồm các bước như:

https://vietnamsolar.vn/top-7-ung-dung-noi-bat-cua-pin-mat-troi-2020/

1. Tư vấn đầu tư

Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời mà bạn lựa chọn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà bên lắp đặt sẽ đưa ra các giải pháp, thiết bị và công nghệ. Nhà cung cấp sẽ tư vấn về công suất, sản lượng điện cũng như dự toán chi phí cho khách hàng.

2. Khảo sát & Thiết kế

Sau khi hoàn thành bước tư vấn, các chuyên gia sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Từ đó, phân tích điều kiện ánh sáng, diện tích và góc độ, bóng râm, .. giúp tối ưu hệ thống. Sau khi có kết quả khảo sát, các kỹ sư sẽ tiến hành cấu hình, thiết kế hệ thống, tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính.

http://vietnamsolar.jigsy.com/

3. Thi công và lắp đặt

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trực tiếp tiến hành lắp đặt để đảm bảo đúng với thiết kế. Sau khi lắp đặt, bộ phận quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án. Cuối cùng, khách hàng, chủ đầu tư sẽ nghiệm thu công trình.

4. Bảo hành và bảo trì hệ thống

Cuối cùng, sau khi thi công và lắp đặt xong, bên cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng có thể sở hữu hệ thống. Cùng với đó, họ sẽ tiến hành theo dõi, giám sát hệ thống, bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

https://danviet.vn/viet-nam-solar-mo-ra-ky-nguyen-moi-voi-giai-phap-dien-mat-troi-cho-nong-nghiep-502020126134017855.htm

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt điện mặt trời tại Quận Gò Vấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Quận Gò Vấp. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể yên tâm rằng SOLAR với nhiều năm kinh nghiệm và cùng tâm niệm với khách hàng SOLAR sẽ làm hài lòng quý khách.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article