Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lắp đặt năng lượng mặt trời có những hệ thống nào?

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là hệ thống điện hoạt động kết hợp giữa điện mặt trời và điện lưới quốc gia. Điện mặt trời nối lưới được chia thành hai loại:

https://vietnamsolar.vn/tam-pin-nang-luong-mat-troi/

Lắp đặt năng lượng mặt trời hòa lưới không có nguồn dự trữ: năng lượng được hấp thụ qua các tấm pin mặt trời để tạo ra dòng điện một chiều. Thông qua bộ biến đổi, dòng điện một chiều được biến đổi thành dòng điện xoay chiều hai chiều cùng pha, cùng tần số với lưới điện quốc gia. Ở đây, điện năng chúng ta sử dụng vượt quá mức phát ra, điện lưới quốc gia sẽ bù đắp nhiều hơn cho chúng ta; Số khác dùng không hết thì bán cho ngành điện.

https://viet-nam-solar.jimdosite.com/

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu

Lắp đặt năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ: Tương tự như hệ thống hòa lưới không có nguồn dự trữ nhưng khác một chút là có ắc quy dự trữ một vài nguồn điện để cung cấp cho các thiết bị cần nguồn điện ổn định như camera, tủ lạnh, máy tính, ...

Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống biến đổi quang năng thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời không có điện lưới, điện năng sẽ được tích trữ trực tiếp trên các bình ắc quy. lắp đặt pin năng lượng mặt trời gia đình độc lập được áp dụng ở những nơi không có nguồn điện như hải đảo xa xôi, vùng núi cao hoặc những nơi có nguồn điện không ổn định.

Hệ thống điện mặt trời độc lập có nguyên lý hoạt động giống như hệ thống điện lưới quốc gia nhưng khác ở chỗ dòng điện sử dụng độc lập, có hệ thống pin lưu trữ dòng điện, không cần phụ thuộc vào lưới điện quốc gia hay bất kỳ nguồn điện nào khác. Vì vậy người dùng có thể sử dụng độc lập, không cần sử dụng điện từ công ty điện lực. Tuy nhiên, để có một hệ thống chất lượng, người dùng cần hiểu rõ về kỹ thuật lắp đặt điện mặt trời.

Nên lắp đặt năng lượng mặt trời ở đâu?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt năng lượng mặt trời, có rất nhiều công ty cung cấp và kinh doanh loại hình này. Nhưng để lắp đặt NLMT đạt chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế thì bạn cần lưu ý những điều sau:

https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/viet-nam-solar-mo-ra-ky-nguyen-moi-voi-giai-phap-dien-mat-troi-cho-nong-nghiep-c341a1156792.html

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: đây là yếu tố khách hàng quan tâm đầu tiên bởi nhà cung cấp uy tín sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng, họ sẽ thích mua hàng ở nơi này hơn.

Chọn công ty có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt: hệ thống điện mặt trời là hệ thống sử dụng lâu dài vài chục năm nên cần chọn công ty có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt.

Công ty SOLAR Việt Nam là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp uy tín để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì công ty SOLAR Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article