Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lợi ích của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw

Lợi ích của hệ thống cột lưới 5kw

Thông thường đối với điện mặt trời hòa lưới trung bình mỗi ngày 5kw có thể sản xuất được 20 kwh. Như vậy, báo giá tấm pin năng lượng mặt trời mỗi tháng sản lượng điện từ hệ thống này có thể đạt từ 570 - 600 kWh. Nhờ đó, chi phí lắp đặt pin mặt trời các gia đình có thể tiết kiệm hơn 1 triệu đồng tiền điện. Không chỉ vậy, vào những tháng hè có nhiều giờ nắng trong ngày, lượng điện năng tạo ra sẽ nhiều hơn.

https://vietnamsolar.vn/so-sanh-pin-nang-luong-mat-troi-mono-va-poly-loai-nao-tot/

Giá điện mặt trời hòa lưới 5kw

Hệ thống hòa lưới 5kw không sử dụng pin, thời gian hoàn vốn ngắn, chi phí lắp đặt và vận hành thấp. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động có hiệu suất 98%, không tốn chi phí vận hành. Hệ thống đơn giản, có thể mở rộng bằng cách lắp đặt song song nhiều hệ thống, quá trình cài đặt nhanh chóng.

https://vietnamsolar2020.wixsite.com/vietnamsolar

Không chỉ vậy, việc lắp đặt hệ thống năng lượng hòa lưới còn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Giảm phát thải khí nhà kính, thân thiện với môi trường sống. Tự chủ nguồn điện, không lo cắt điện, mất điện, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia.

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hàng tháng của các thiết bị điện, giảm chi phí tiền điện do sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn không từ ánh sáng mặt trời. Vận hành hoàn toàn tự động, tuổi thọ hệ thống cao, nâng cao hình ảnh sử dụng năng lượng xanh của tòa nhà, lắp đặt dễ dàng, an toàn, không lo chập điện, cháy nổ.

Đối với hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw bạn có thể lắp đặt cho các công trình như: Hộ gia đình; Văn phòng công ty; Khách sạn quy mô nhỏ; Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê; Nhà máy nhỏ, ...

http://vi.wikipedia.org/wiki/Năng_lượng_tái_tạo

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời 5kw

Hiện nay trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời 5kw. Về độ an toàn, hiệu suất và độ bền, bạn có thể yên tâm với SOLAR. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, gia đình, quán cafe, .. Khu vực Tp. HCM và trên toàn quốc.

 

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article