Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời 1kW

hệ thống pin năng lượng mặt trời 1kW dành cho hộ gia đình sử dụng ít thiết bị điện, hệ thống có thể sản xuất 1kW mỗi ngày. Trung bình một ngày, chi phí lắp điện mặt trời gia đình hệ thống điện mặt trời 1kW có thể sản xuất 4 - 5kW (4 - 5 tấm pin mặt trời) và đây sẽ là giải pháp hiệu quả, ổn định và tiết kiệm chi phí cho những hộ gia đình có mức tiêu thụ điện không quá 150 kWh / tháng.

https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Hệ thống điện mặt trời 1kW có ưu điểm là lắp đặt đơn giản, dễ dàng nâng cấp, sửa chữa khi gặp sự cố. Hơn nữa, số lượng tấm pin mặt trời được sử dụng không quá nhiều nên không tốn quá nhiều diện tích của mái nhà hay những nơi lắp đặt khác. Ngoài ra, chủ hộ hoàn toàn có thể độc lập trong quá trình sử dụng, không phụ thuộc vào lưới điện quốc gia và cũng không chịu bất ổn.

Hệ thống điện mặt trời 3kW

Hệ thống điện mặt trời 3kW là hệ thống điện mặt trời có thể tạo ra 3kW điện trong một ngày và đây sẽ là gói giải pháp thông minh, tối ưu và tiết kiệm điện cho các hộ gia đình sử dụng điện. mỗi tháng không quá 500kWh.

Một hệ thống 3kW điển hình bao gồm 8 tấm pin, tương đương với 12 - 15kW điện mặt trời được sản xuất mỗi ngày và chỉ có 16m2 cho không gian mái nhà. Hệ thống điện mặt trời sử dụng năng lượng xanh, sạch từ nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận, dễ lắp đặt, vận hành đơn giản, muốn nâng cấp cũng không quá khó.

https://vietnamsolar.kinja.com/

Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời 3kW giúp bạn tiết kiệm một phần tiền điện hàng tháng, không cần sử dụng các vật liệu khác và không gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. . Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm có tuổi thọ khá cao và thời gian bảo hành lâu dài.

Hệ thống điện mặt trời 5kW

Hệ thống điện mặt trời 5kW cũng là một trong những hệ thống điện dành cho hộ gia đình. Hệ thống điện mặt trời 5kW là hệ thống điện một ngày có thể tạo ra 5kW điện, được nhiều gia đình lựa chọn nếu lượng điện tiêu thụ của họ không vượt quá 792 kWh.

https://vietnamnet.vn/dien-mat-troi-tag19056.html

Hệ thống điện mặt trời 5kW có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, an toàn, không lo chập điện, cháy nổ nếu sử dụng thiết bị điện một chiều. Cũng giống như hệ thống điện mặt trời 1kW, 3kW, hệ thống điện mặt trời 5kW cũng giúp gia đình bạn tự chủ về nguồn điện, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Trường hợp không hết điện tiêu thụ, bạn có thể bán cho hệ thống điện quốc gia. So với các loại hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình thì đây là hệ thống được nhiều người ưu tiên và sử dụng nhất.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article