Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Cuộc sống ngày càng phát triển, các công nghệ pin năng lượng mặt trời mini  và thiết bị sử dụng ngày càng hiện đại hơn. Do đó, lượng điện tiêu thụ ngày càng nhiều. Để giảm thiểu chi phí sử dụng điện trong gia đình, việc lắp điện mặt trời hộ gia đình trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Sử dụng hệ thống năng lượng tự nhiên này mang lại rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích mà việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời mang lại cho ngôi nhà như:

https://vietnamsolar.vn/uu-nhuoc-diem-cua-dien-nang-luong-mat-troi/

Thời gian sử dụng lâu dài

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà rất rẻ so với thời gian sử dụng và chất lượng của sản phẩm. Các tấm pin mặt trời được làm từ vật liệu tốt. Nên có khả năng chống va đập cao, bất chấp mưa bão lớn, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình mà diện tích lắp đặt pin mặt trời khác nhau. Do đó, thời gian sử dụng hệ thống pin mặt trời cũng khác nhau.

https://vietnamsolar.page.tl/

Sử dụng an toàn

Năng lượng điện mặt trời là năng lượng thu được từ tự nhiên. Vì vậy, khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và sử dụng nguồn điện mà pin mặt trời cung cấp sẽ không có tác hại gì đến sức khỏe. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hoạt động đơn giản

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cũng có nguyên lý hoạt động giống như hệ thống điện mặt trời độc lập. Nhưng đối với hệ thống hòa lưới sẽ chuyển thành dòng điện xoay chiều. Nó có đặc điểm là tần số và công suất chồng lên nhau với điện lưới.

Các tấm hấp thụ ánh sáng để tạo thành nguồn điện

Do đó, hai hệ thống này sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ. Nhưng sẽ ưu tiên hệ thống điện mặt trời sử dụng trước. Nếu lượng điện mặt trời cạn kiệt và không đủ thì sẽ sử dụng hệ thống điện lưới. Đây là ưu điểm vượt trội mà khi sử dụng pin năng lượng mặt trời kết hợp với điện lưới.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Pin_M%E1%BA%B7t_Tr%E1%BB%9Di

Chi phí đầu tư lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt ban đầu hệ thống điện mặt trời tùy thuộc vào nhu cầu của từng hộ gia đình. Điều quan trọng nữa là phụ thuộc vào diện tích và số lượng KW mà gia đình muốn sử dụng. Thông thường, giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có công suất lắp đặt từ 2-5kWp sẽ phải đầu tư 20-25 triệu / 1kWp đối với loại thường.

Nếu gia đình có điều kiện thì có thể lắp đặt từ 25 - 30 triệu đối với sản phẩm cao cấp. Và số tiền đầu tư càng cao, hệ thống sẽ có tiêu chuẩn vượt trội, thời gian bảo hành lâu dài. Chất lượng dịch vụ được cam kết ở mức tốt nhất.

Trên đây chỉ là giá tham khảo khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình. Báo giá này sẽ chênh lệch và chênh lệch do nhu cầu lắp đặt và đơn vị cung cấp. Vì vậy để được báo giá chính xác nhất bạn nên liên hệ với các công ty uy tín trong lĩnh vực lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article