Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đầu tư điện năng lượng mặt trời áp mái cần bao nhiêu chi phí?

Chi phí đầu tư ban đầu khi lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà

Lắp đặt pin mặt trời mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để có thể đưa vào sử dụng và hoạt động lâu dài thì bạn cần đầu tư một khoản kinh phí lớn. Thông thường, khi bạn lắp đặt công suất và diện tích càng lớn thì số tiền đầu tư càng cao.

SOLAR- Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín, chất lượng tại Quận 1

Nhưng nếu giá lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời thành công và hệ thống sản xuất ra điện thì sẽ có lợi nhuận cao. Vừa có thể sử dụng điện mặt trời vừa bán lượng điện dư thừa cho điện quốc gia. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng điện năng được tạo ra từ ánh sáng mặt trời.

https://vietnamsolar.vn/tam-pin-nang-luong-mat-troi-nao-tot-nhat-hien-nay/

Để có thể lắp đặt hệ thống này, bạn phải tính toán khả năng làm việc của các tấm. Và lựa chọn thiết bị, vật tư để lắp đặt cho hệ thống. Từ đó có thể ước tính được chi phí đầu tư điện mặt trời trên mái nhà. Hiện tại, việc lắp đặt này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như đơn vị lắp đặt, loại hệ thống ...

Vốn đầu tư hệ thống phụ thuộc vào ắc quy và biến tần, ngoài ra còn có các yếu tố như khung đỡ, dây cáp điện, phụ kiện, ... Trung bình cho hệ thống hòa lưới là từ 20 - 22 triệu. Đồng / kWp. Đối với hệ thống lưới lưu trữ (hybrid), suất đầu tư từ 28-35 triệu đồng / kWp. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá gần đúng, không phải báo giá cụ thể, bạn chỉ nên tham khảo.

Thời gian lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà là bao lâu?

Thời gian nhập hàng và hoàn thiện toàn bộ hệ thống tùy thuộc vào dung lượng hệ thống mà bạn yêu cầu. Thông thường, để điện mặt trời trên mái nhà đi vào hoạt động và tạo ra năng lượng thường mất từ ​​3-6 tuần.

Với thời gian này, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra thông số chính xác. Sau đó thông báo cho khách hàng về khu vực và các vấn đề liên quan. Khi đã đạt được những thỏa thuận hợp lý, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt. Việc lắp đặt này sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị như biến tần, bảng điều khiển, dây dẫn, giá đỡ….

https://vietnamsolar.business.site/

Ở nước ta, hướng lắp đặt tối ưu là hướng Nam. Các tấm thường sẽ được đặt nghiêng một góc từ 10-15 độ tùy từng địa phương. Ngoài ra, vì là hệ áp mái nên vẫn có thể lắp đặt các tấm theo mái có sẵn của khách hàng trong các trường hợp cụ thể.

https://vnexpress.net/tag/dien-mat-troi-306819

Và thời gian bảo hành của thiết bị tùy thuộc vào công ty lắp đặt. Nhưng hầu hết các tấm pin mặt trời cung cấp bảo hành 10 năm nếu bị hỏng. Bảo hành khoảng 25 năm bảng hiệu suất. Nếu sử dụng sau 25 năm, hiệu suất của panel đạt khoảng 80% hiệu suất so với lúc lắp đặt ban đầu.

Đối với biến tần bảo hành 5 năm / tiêu chuẩn; Khách hàng có thể lựa chọn bảo hành gia hạn 10 năm hoặc 20 năm. Hệ thống khung bảo hành 20 năm và các phụ kiện khác bảo hành 1 năm.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article