Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 11

Giới thiệu về hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống hòa lưới - Năng lượng xanh

Điện mặt trời hòa lưới không dùng pin, vận hành hoàn toàn tự động được coi là giải pháp xanh cho nhân loại. giá pin năng lượng mặt trời Hệ thống này vận hành đơn giản, thân thiện với môi trường, không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Hệ thống được giám sát từ xa thông qua ứng dụng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/viet-nam-solar-lan-dau-tien-ung-dung-thanh-cong-mo-hinh-dien-mat-troi-esco-20200612100937039.htm

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm chi phí

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể tiết kiệm đến 90% tiền điện gia đình. Nguồn điện tự nhiên này giảm thiểu chi phí điện năng cho gia đình, doanh nghiệp và cơ quan. Tùy thuộc vào việc đầu tư vào công suất hệ thống điện mặt trời và diện tích mái có sẵn, tiềm năng tiết kiệm sẽ khác nhau.

https://vietnamsolar2020.hatenablog.com/

Nguyên lý làm việc của điện mặt trời hòa lưới

Các tấm pin mặt trời nhận bức xạ mặt trời. Nguồn bức xạ sau đây được chuyển đổi thành dòng điện một chiều (DC). Sau đó, nó được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới biến tần.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Không lo giá thành lắp đặt pin năng lượng mặt trời và thiếu hụt do nguồn điện mặt trời hòa lưới trực tiếp. Trong trường hợp không đủ điện từ nguồn pin PV, lưới điện sẽ được bù lại.

Hệ thống sẽ cho hiệu quả cao nếu thời tiết không có nhiều thay đổi, nắng không mây, mưa

Nhiệt độ 24-26 độ C, gió nhẹ, nắng vừa, tấm pin nằm ở hướng nam và lệch 9-11 độ tùy theo mùa là điều kiện lý tưởng để tấm pin PV đạt hiệu suất cao nhất.

https://vietnamsolar.vn/tim-hieu-quy-trinh-san-xuat-pin-nang-luong-mat-troi/

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà trẻ, trường học, nhà hàng, khách sạn, xưởng may.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 11

Quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 11 và các quận trong thành phố. HCM có thể hoàn toàn yên tâm đến với SOLAR VIỆT NAM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, gia đình, quán cafe, .. Khu vực Tp. HCM và trên toàn quốc.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article