Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Các hình thức lắp đặt điện năng lượng mặt trời Nhà Bè

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoạt động theo nguyên lý: Tấm pin mặt trời nhận bức xạ mặt trời. Nguồn bức xạ sau đây được chuyển đổi thành dòng điện một chiều (DC). lắp điện trở cho bình năng lượng mặt trời Sau đó, nó được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới biến tần.

https://vietnamsolar.vn/so-do-lap-dat-dien-mat-troi-hoa-luoi/

Quy trình lắp đặt điện mặt trời Quận 10

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đảm bảo phát điện tối ưu và cung cấp điện tốt nhất cho phụ tải. Bộ biến tần được tích hợp tính năng đồng bộ và tự dò pha đấu nối giữa nguồn điện từ hệ thống điện lưới hiện có và hệ thống báo giá tấm pin năng lượng mặt trời điện mặt trời. Giá thành trung bình của hệ thống điện mặt trời khoảng 18 đến 21 triệu đồng với dòng điện dưới 10Kwp.

https://vietnamsolar.webflow.io/

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là: Chi phí lắp đặt tương đối rẻ, hệ thống sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Hệ thống có thể sử dụng song song điện năng lượng mặt trời và điện lưới. Nhược điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là: Không sử dụng được vào ban đêm và khi thiếu ánh sáng mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời độc lập bao gồm: tấm pin, bộ pin, bộ điều khiển sạc, bộ chuyển đổi điện. Các hệ thống năng lượng mặt trời độc lập yêu cầu một lượng lớn pin dự trữ để dự phòng khi cần thiết. Chi phí lắp đặt hệ thống này khá lớn do phải lắp thêm ắc quy. Thông thường hệ thống điện công suất từ ​​1 đến 3 kW với diện tích giàn ắc quy từ 10 đến 30 mét vuông có giá khoảng 40 đến 50 triệu. Đối với giàn ắc quy có diện tích lên tới 80m2 đến 100m2 giá thành sẽ cao hơn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập có những ưu điểm như: Sử dụng được khi trời không nắng hoặc ban đêm vì có thể tích điện vào bình ắc quy. Nhược điểm của hệ thống điện mặt trời độc lập là chi phí lắp đặt cao và chi phí bảo dưỡng ắc quy cao.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Điện_mặt_trời

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Hồ Chí Minh, bạn và những người có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè hoàn toàn có thể yên tâm đến với SOLAR VIỆT NAM. SOLAR cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, quán cafe, .. trên địa bàn TP. HCM và trên toàn quốc.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article