Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Việt Nam SoLar

NCC TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Giá hệ thống điện mặt trời nối lưới

Giá thành của hệ thống điện mặt trời hòa lưới thấp hơn so với hệ thống điện mặt trời độc lập. Vì tấm pin năng lượng mặt trời hệ thống điện mặt trời hòa lưới có pin không quá thấp cũng không quá cao. Do đó, công ty lắp đặt năng lượng mặt trời  hệ thống năng lượng hòa lưới có giá thành phải chăng, hợp túi tiền và phù hợp với mọi người.

Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có quan trọng không?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi gia đình mà có hệ thống công suất phù hợp. Một số báo giá tham khảo cho mọi người như:

https://vietnamsolar.vn/thanh-ly-tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-tot/

Giá điện mặt trời hòa lưới từ 55Wp

Giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 55Wp sẽ dao động từ 7 đến 8 triệu đồng. Hệ thống sẽ bao gồm các thiết bị như: bảng điều khiển; bộ điều khiển bộ sạc; bộ biến tần; pin và các phụ kiện đi kèm như khung, chân đế, dây ...

Giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 220Wp

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 220Wp sẽ có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. Ngoài 2 hệ thống điện mặt trời hòa lưới trên, chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống với nhiều công suất khác nhau. Tùy từng dự án mà hệ thống lắp đặt sẽ phù hợp với công trình của bạn.

https://sites.google.com/site/vietnamsolar2020/

Giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình

Điện mặt trời hòa lưới có giá thành thấp hơn điện mặt trời độc lập. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nhưng chúng tôi chọn hệ thống có công suất phù hợp. Tương ứng với mỗi công suất khác nhau thì giá của nó cũng khác nhau.

Giá điện mặt trời cho một gia đình có giá từ 20 đến 23 triệu đồng. Với công suất lớn như vậy nếu không dùng hết có thể bán hòa vào lưới điện quốc gia. Ngoài ra, có rất nhiều hệ thống với các dự án năng lượng mặt trời với các công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà báo giá có thể chính xác và cụ thể nhất.

https://vietnamnet.vn/dien-mat-troi-tag19056.html

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời cho gia đình uy tín

Một trong những địa chỉ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới được mọi người tin tưởng và lựa chọn đó là Công ty TNHH SOLAR Việt Nam. Đây là công ty Việt Nam chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt điện mặt trời với các thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm điện mặt trời chất lượng nhất. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Công ty SOLAR Việt Nam - Nơi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tốt nhất

Công ty SOLAR Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm, thiết bị mà công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị được kiểm tra chất lượng thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt. Khi khách hàng sử dụng thiết bị SOLAR sẽ được mua với giá ưu đãi. Đồng thời, các sản phẩm thiết bị của công ty luôn có những chính sách bảo hành tốt nhất.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article